DSC 0106

ค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต มีวินัย มีความรับผิดชอบ ในยุค Generation Z

DSC 0101

เมื่อเวลา 09.30น.ของวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้ อาจารย์ กรกรต เจริญผล รองคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต มีวินัย มีความรับผิดชอบ ในยุค Generation Z  ซึ่งกิจกรรมค่ายในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2561 ณ กองพันนักเรียนการจู่โจมและส่งทางอากาศ ค่ายธนะรัชต์ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

DSC 0275

เพื่อการใช้ชีวิตอยู่ในมหาวิทยาลัยได้  การมีวินัย มีความรับผิดชอบ  เป็นสิ่งสำคัญที่ควรสร้างความตระหนักให้กับนักศึกษา ได้มีขึ้นในตัวเอง เพื่อการดำรงชีวิตที่ยั่งยืน องค์การบริหารนักศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา เห็นความสำคัญ จึงได้จัดโครงการค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต มีวินัย มีความรับผิดชอบ ในยุค Generation Z นี้ขึ้น เพื่อส่งเสริมและสร้างความรู้ความเข้าใจ ฝึกปฏิบัติการเสริมสร้างการมีวินัย มีความรับผิดชอบและมีคุณธรรมจริยธรรม อีกทั้งยังมีจิตอาสา ทำกิจกรรมเพื่อสังคมโดยไม่หวังผลตอบแทน

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon ไลน์ กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

ภาพกิจกรรม

Last modified onวันอังคาร, 05 มิถุนายน 2561 00:35