ค่ายแสงทองส่องสว่างด้วยทางธรรม ปี5

DSC 1469

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้ อาจารย์กฤษฎา สุริยวงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการ ค่ายแสงทองส่องสว่างด้วยทางธรรม ปีที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 มิถุนายน 2561 ณ วัดบันไดทอง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้หลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา ฝึกให้นักศึกษาเข้าใจในหลักการฝึกสมาธิและตระหนักความสำคัญของการมีคุณธรรมจริยธรรม

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon ไลน์ กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

ภาพกิจกรรม

Last modified onวันศุกร์, 22 มิถุนายน 2561 16:17