วันที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดการรายงานตัวนักศึกษาใหม่และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 29 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมวิทยาภิรมย์ 1 อาคารวิทยาภิรมย์ และห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่

สำหรับการรายงานตัวนักศึกษาใหม่และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันนี้ มีการรายงานตัว การตรวจสอบหลักฐานและการเก็บหลักฐานของนักศึกษาใหม่หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต 12 สาขาวิชา และหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต 1 สาขาวิชา

ในการรายงานตัวนักศึกษาใหม่และประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2561 มีการรับฟังนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยฯ โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สวัสดิการภายในมหาวิทยาลัยฯ การบรรยายเรื่อง ปริญญาทำให้คนมีงานทำให้คนทำงานเป็น กิจกรรมการเรียนการสอนของคณะ แนวปฏิบัติในการอยู่หอพักและกิจกรรมเสริมหลักสูตรของนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต บรรยายเรื่องสารสนเทศในการตรวจสอบและติดตามผลการเรียน/การชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา รวมถึงกิจกรรมระหว่างศึกษาต่อ/ทุนการศึกษา/กยศ./กรอ.

Last modified onวันอังคาร, 26 มิถุนายน 2561 16:25