ข่าวสื่อสารองค์กร

ประชุมคณะกรรมการงานอาเซียน

ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์และการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 8

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานประชุมการจัดงานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์และการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 8 ในธีมงาน “เครือข่ายชาติพันธุ์ รวมกันเป็นหนึ่ง” โดยมีประธานคณะกรรมการ รองประธาน กรรมการ และเลขานุการฝ่ายต่างๆ เข้าร่วมประชุม เมื่อเวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ในที่ประชุมได้มีการชี้แจงหน้าที่การดำเนินงานของคณะกรรมการดำเนินงานฝ่ายต่างๆ รวม 23 คณะทำงาน เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ก่อนที่จะมีการจัดงานในวันที่ 3 – 5 ธันวาคม 2561 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งและการสร้างเครือข่ายทางวัฒนธรรมในประเทศภูมิภาคอาเซียน

งานมหกรรมศิลปวัฒนธรรมอาเซียนสัมพันธ์และการแสดงนานาชาติ ครั้งที่ 8 “เครือข่ายชาติพันธุ์ รวมกันเป็นหนึ่ง” กำหนดเปิดงานในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. มีการแสดงของนักเรียนจากในจังหวัดเพชรบุรีและมหาวิทยาลัยภายในประเทศ รวมถึงมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน อินโดนีเซีย รัสเซีย เป็นต้น

#

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

 

Last modified onวันพุธ, 04 กรกฎาคม 2561 11:34

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

เกี่ยวกับ PBRU

สำหรับบุคลากร

Log in

fb iconLog in with Facebook
create an account