99467

เข้าร่วมโครงการ พลังนักศึกษาแก้ไขปัญหาสารเสพติด พลังนิสิตสร้างสรรค์ประเทศไทย 4.0

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  นำโดย อาจารย์ปองพล รักการงาน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาจารย์กฤษฎา  สุริยวงศ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา ในชื่อโครงการที่ว่าพลังนักศึกษาแก้ไขปัญหาสารเสพติด พลังนิสิตสร้างสรรค์ประเทศไทย 4.0 ในระหว่างวันที่ 1-4 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมกาแลคซี่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท อำเภอ ด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี

ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 4 คน ในการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ พัฒนาเยาวชนของประเทศชาติให้เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี และส่งเสริมให้เป็นเยาวชนที่ดีของประเทศชาติต่อไป ซึ่งเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมเครือข่ายในครั้งนี้มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นผู้จัดร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon ไลน์ กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

ภาพกิจกรรม

Last modified onวันพฤหัสบดี, 05 กรกฎาคม 2561 15:59