001

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครสมาชิกเครือข่ายจิตอาสาตามโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

เพื่อเป็นไปตามมติประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ในการประชุมครั้งที่ 3(142)/2561 เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 ให้ความเห็นชอบในการสร้างเครือข่ายจิตอาสาในมหาวิทยาลัยราชภัฏ ตามโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โครงการในพระราชดำริของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อปลูกจิตสำนึกในการทำความดีบำเพ็ญประโยชน์ให้กับสังคม นั้น ในการนี้ จึงขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีทุกท่าน ร่วมเป็นสมาชิกเครือข่ายจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยเข้าสู่ระบบฐานข้อมูลที่เว็บไซต์ http://dsd.pbru.ac.th/volunteer/  เพื่อยืนยันการเข้าร่วมเป็นสมาชิกเครือข่ายตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป
    มีขั้นตอนดังนี้
         ขั้นตอนที่ 1 ทำการ Login เข้าสู่ระบบ
              1.1 นักศึกษา : กรอก Username โดยการใส่รหัสนักศึกษา ส่วน Password ให้ใส่เลขบัตรประชาชน จากนั้นกด Login ( ไม่นับรวมเป็นกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ของนักศึกษา กยศ.)
              1.2 บุคลากร : กรอก Username และ Password โดยใส่เลขบัตรประชาชนทั้ง 2 รายการ จากนั้น กด Login
         ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเข้าระบบแล้วให้ทำการเปลี่ยนแปลงรหัสผ่าน (รายละเอียดขั้นตอนแจ้งอยู่หน้าเว็บไซต์เมื่อ Login เข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว)
         ขั้นตอนที่ 3 ดำเนินการเพิ่ม (อัพโหลดไฟล์) คำบรรยายเรื่องราว ภาพถ่าย ฯลฯ เมื่อทำกิจกรรมจิตอาสาแล้วเสร็จโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา โทร. 032493278

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon ไลน์ กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

Last modified onวันพฤหัสบดี, 05 กรกฎาคม 2561 16:58