มรภ.จันทรเกษมดูงานสำนักส่งเสริมฯ

มรภ.จันทรเกษมดูงานสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม นำโดยนายสงกรานต์ สุขเกษม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนโดยการศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

ทั้งนี้ เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ ให้บุคลากรสายสนับสนุนในหน่วยงานได้ศึกษาและเข้าใจระบบงานด้านต่างๆ และเพื่อประโยชน์ในการนำความรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงานมาพัฒนางานและนำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานต่อไป

Last modified onวันศุกร์, 06 กรกฎาคม 2561 14:26