มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ศึกษาดูงานสระว่ายน้ำและงานบริหารบุคคล

วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยนายสะอาด เข็มสีดา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางภควัน จันทนเสวี ผู้อำนวยการกองกลาง ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงนำโดยนายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานสระว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและงานบริหารบุคคล เกี่ยวกับเรื่องการจัดทำกรอบอัตรากำลัง ระบบพัฒนา ระบบสารสนเทศ ระบบสรรหาและคัดเลือก ระบบประเมินผลการปฏิบัติงาน และระบบการขอตำแหน่งทางวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันจันทร์, 09 กรกฎาคม 2561 13:56