แอพพลิเคชั่นของครู

ดร.ณัฐกานต์ ภาคพรต รองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนกฤต ทองคล้ำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา แพงโสม และอาจารย์กาญจนา สังข์ผาด ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 จัดการอบรมและนิเทศติดตามโครงการการพัฒนาทักษะการสร้างและใช้สื่อการเรียนการสอนแอพพลิเคชั่นของครูในศตวรรษที่ 21 ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุมตะนาวศรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เมื่อวันก่อนนี้ โดยมีนายไพรัช มณีโชติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรม

ในการอบรมมีโรงเรียนเป้าหมายจำนวน 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนด่านสิงขร โรงเรียนบ้านทุ่งตาแก้ว โรงเรียนบ้านดงไม้งาม โรงเรียนบ้านปากคลอง (ราษฎร์อุปกรณ์) และโรงเรียนพัฒนาประชานุเคราะห์  โดยมีกิจกรรมต่อเนื่องในการนิเทศติดตาม เพื่อหาวิธีการประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับชั้นเรียนตามสภาพจริง การอบรมเชิงปฏิบัติ การนำเสนอ วิพากษ์งานและสร้างชุมชนการเรียนรู้ (PLC) กิจกรรมการพัฒนาทักษะการสร้างและใช้สื่อการเรียนการสอนแอพพลิเคชั่นของครูในศตวรรษที่ 21

Last modified onวันพุธ, 18 กรกฎาคม 2561 14:20