ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักข้าราชการ จำนวน 6 หลัง  และโรงอาหาร 2
โดยวิธีประมูลวาจา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพักจำนวน 6 หลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักข้าราชการ จำนวน 6 หลัง

Last modified onวันพฤหัสบดี, 19 กรกฎาคม 2561 00:44

Latest from Super User