พิธีถวายพระพรชัยมงคล

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.09 น. ณ โรงยิมเนเซี่ยม อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้แทนผู้เข้าร่วมพิธีในการถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มเงิน-พานพุ่มทอง เปิดกรวยกระทรวงดอกไม้ ธูปเทียนแพ จากนั้นอ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จรพะเจ้าอยู่หัว นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ชนะการประกวดเรียงความ ในหัวข้อ “จิตอาสาด้วยศาสตร์พระราชา” ด้วย

Last modified onวันพุธ, 25 กรกฎาคม 2561 14:00