ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านราชการ จำนวน 4 หลัง และโรงอาหาร 2
โดยวิธีประมูลวาจา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพักจำนวน 4 หลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประมูลขายทอดตลาดบ้านราชการ จำนวน 4 หลัง และโรงอาหาร 2 โดยวิธีประมูลวาจา

Latest from Super User