ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน 3 สำนัก 1 สถาบัน

หน่วยงานย่อยของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี 3 สำนัก 1 สถาบัน นำโดย นายสะอาด เข็มสีดา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2560 จากคณะกรรมการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา ประธานกรรมการ เมื่อวันที่ 28-29 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี

สำหรับการเข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2560 ในครั้งนี้มีทั้งหมด 3 สำนัก 1 สถาบัน ประกอบด้วย สำนักงานอธิการบดี สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

Last modified onวันพุธ, 29 สิงหาคม 2561 12:25