เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาสำนักงานเกษตรจังหวัดเพชรบุรี 16 วิสาหกิจชุมชนของจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดงาน "เกษตรเพชรเช็คอิน 2018" เที่ยว ช้อป ชิม แชร์ ณ บริเวณพอร์ตวอล์ก ชั้น B ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ต มอลล์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยได้รับเกียรติจาก นายวันชัย คนงาม เกษตรจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานเปิดงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ 8 เส้นทางท่องเที่ยวเกษตรใหม่และนำเสนอศักยภาพของเครือข่ายการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ผ ลิตสินค้าเกษตรและการบริการที่มีคุณภาพซึ่งเกิดจากการรวมกลุ่มของวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มแม่บ้าน โดยกิจกรรมภายในงานพบกับของกินของใช้ของดีและ OTOP เพชรบุรี อาทิเช่น ปูม้านึ่ง ขนมหวานไทยโบราณ และเมนูอาหารเอกลักษณ์ท้องถิ่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก แม้ปัจจุบันจะมีข่าวน้ำท่วมบางจุดในเขตจังหวัดเพชรบุรี แต่เส้นทางการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในอำเภอเขาย้อย หนองหญ้าปล้อง ท่ายาง ชะอำ และแก่งกระจานยังสามารถสัญจรได้และพร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวได้ตามปกติ นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB:kasetphetcheckin เกษตรเพชรเช็คอิน LINE : @kasetphetcheckin

Last modified onวันพฤหัสบดี, 30 สิงหาคม 2561 13:43

Latest from Super User