ปตท.สผ.ชวนนิสิต นักศึกษา ประกวดหนังสั้นภายใต้หัวข้อ “ความรู้สร้างคน พลังงานสร้างชาติ”

“3 ไอเท็มจาก ปตท.สผ. 3 ซีนจาก บอล วิทยา ทองอยู่ยง”

โอกาสที่น้องๆ จะได้สร้างหนังต่อจาก 3 ซีนของพี่บอล วิทยา ทองอยู่ยง
ที่มี 3 ไอเท็ม จาก ปตท.สผ.

8 ทีมที่ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการ จะได้เข้าร่วมเวิร์กชอปสุดพิเศษ
ที่พี่บอล วิทยา ทองอยู่ยง จะถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ในการผลิตภาพยนตร์ให้กับน้องๆ อย่างใกล้ชิดแบบตัวต่อตัว

ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000 บาท สำหรับทีมผู้ชนะ พร้อมสิทธิ์ฝึกงาน 3 เดือน
กับเอเจนซี่โฆษณาชื่อดัง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่
Link นี้เลยครับ https://www.pttep.com/…/Newsandn…/News/Shortfilmcontest.aspx

#25thBONGKOT#PTTEPShortFilm
#PTTEP#ปตทสผ#บุกเบิกพลังงานเพื่อโลกที่ยั่งยืน

Latest from Super User