เพื่อดำเนินการให้เป็นไปตามความในมาตรา 16 (4) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อ่านรายละเอีนดเพิ่มเติม >>> ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

Latest from Super User