ขอความยินดีกับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการระดับนานาชาติ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน นางสาวเจษฎารัตน์ กล่ำศรี (ที่สองจากขวา) นักวิชาการศึกษา งานอาคารเพชรน้ำหนึ่ง สังกัดสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับการคัดเลือกจากกรมกิจการเด็กและเยาวชน ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผู้นำเยาวชนล้านช้าง-แม่โขง (Lancang-Mekong Young Leaders Cultural Exposure Camp) ณ เมืองคุณหมิงและต้าลี่ มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 2-11 กันยายน 2561 ร่วมกับตัวแทนจากประเทศต่างๆ ในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง 6 ชาติ (Greater Mekong Sub-Region) ภายใต้ทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสาธารณรัฐประชาชนจีนตลอดโครงการ

Latest from Super User