มรภ.เชียงราย ดูงานกองพัฒนานักศึกษา

ผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ศึกษาดูงานเพิ่มวิสัยทัศน์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านการพัฒนานักศึกษา

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยนางนับวรรณ เอมนุกูลกิจ ผู้อำนวการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดยนายนิคม อัสสรัตนะสุขิน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และผู้นำนักศึกษา ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานโครงการประชุมสัมมนาและศึกษาดูงาน ผู้นำนักศึกษา ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพ เพิ่มวิสัยทัศน์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านการพัฒนานักศึกษาของผู้นำนักศึกษา

โอกาสนี้ ผู้นำนักศึกษาของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการทำงานด้านการจัดกิจกรรมนักศึกษา โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้มีกิจกรรมเด่นคือกิจกรรมจิตอาสา ซึ่งได้ดำเนินการมา 4 – 5 ปีแล้ว และจะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ

รายงานโดย งานสื่อสารองค์การ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี