ศึกปีกหมุนประลองปัญญา

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขัน “ศึกปีกหมุนประลองปัญญา Drone Mission”

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยอาจารย์กรกรต เจริญผล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน “ศึกปีกหมุนประลองปัญญา Drone Mission” ในงาน DIGITAL THAILAND BIG BANG 2018 ที่สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2561

สำหรับผลการแข่งขัน นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 และรางวัลชมเชย รับถ้วยรางวัลจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และเงินรางวัลรวม 11,500 บาท โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย นายธนัช ธนาประเสริฐสุข สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์  นายนที โต๊ะมิ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ นางสาววาสนา สุขสงวน สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ (ค.บ.) นายพีระพล พิมจันทึก สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ แขนงเทคโนโลยีเว็บและมัลติมิเดีย นายเอกชัย พึ่งแย้ม สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ (ค.บ.) นายมณฑล เสนานาญ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และนางสาวพิชญา จันทรวษ์ สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโลยี

Last modified onวันอังคาร, 25 กันยายน 2561 10:45