MOU จัดระบบจราจรภายในมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2661 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดระบบจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กับคณะบดีทั้ง 8 คณะ ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดระบบจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะมีหน้าที่ช่วยดูแลภารกิจในบริเวณรอบคณะของตนเอง ขณะที่ทางมหาวิทยาลัยจะสนับสนุนด้านงบประมาณตามความเหมาะสม พร้อมทั้งจัดให้มีคณะกรรมการส่วนกลางทำหน้าที่ให้คำปรึกษาและหน่วยรักษาความปลอดภัย (รปภ.) เป็นหน่วยสนับสนุนกรณีที่คณะร้องขอ

Last modified onวันอังคาร, 25 กันยายน 2561 10:06