วันเชฟโลก

นักศึกษาเชฟเข้าร่วมกิจกรรม เนื่องในวันเชฟโลก

สมาคมเชฟโลก World Association of Chef Society ได้ถือให้วันที่ 20 ตุลาคมของทุกปี เป็นวันเชฟโลก ทางสมาคมเชฟทั่วโลกจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคม โดยในปี 2561 สมาคมเชฟแห่งประเทสไทยได้นำสิ่งของและอาหารไปจัดเลี้ยงให้กับนักเรียนที่โรงเรียนบ้านท่ามะขาม ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2561

และในโอกาสนี้ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 4 คน ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับผู้ประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญในอาชีพและสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ตลอดจนเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรีให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

Last modified onวันพุธ, 26 กันยายน 2561 16:22