บทสัมภาษณ์พิเศษผลการดำเนินงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น และการผลิตและการพัฒนาครู โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผ่านนิตยสาร SBL บันทึกประเทศไทย

Last modified onวันจันทร์, 01 ตุลาคม 2561 13:03

Latest from Super User