กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอน

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (คบ.) ชั้นปีที่ 4 จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา English for tourism  (ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว) ซึ่งภายในงานนักศึกษาได้มีการแบ่งกลุ่ม เพื่อทำกิจกรรมต่าง ประกอบด้วย การแสดงระบำ 4 ภาค โชว์พิเศษ The great king of Thailand การแสดงชุดประจำภาค และสาธิตการทำอาหารคาว อาหารหวาน โดย Mr.William David Booth ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาได้จัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่เรียนมาในห้องเรียน มาใช้ในการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งจะสามารถนำไปใช้หลังสำเร็จการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Last modified onวันพฤหัสบดี, 25 ตุลาคม 2561 12:05