ขอเชิญร่วมชมและเชียร์ การแข่งขันกีฬาภายใน " ดอนขังใหญ่เกมส์ ครั้งที่ 32 " และฟุตบอลนัดพิเศษ ทีม พีบีอาร์ยู เอฟซี ปะทะ ทีมสิงห์ออลสตาร์

ขอเชิญร่วมชมและเชียร์ การแข่งขันกีฬาภายใน " ดอนขังใหญ่เกมส์ ครั้งที่ 32 "

ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ชมขบวนพาเหรดจากทุกคณะ การแสดงภาคสนามสุดสร้างสรรค์จากน้องๆนักศึกษา

ฟุตบอลนัดพิเศษ ทีม พีบีอาร์ยู เอฟซี ปะทะ ทีมสิงห์ออลสตาร์ การแข่งขันกีฬา พิธีเปิด 27 ตุลาคม 16.00 น.เป็นต้นไป

พิธีปิด 31 ตุลาคม 27-31 ตุลาคมนี้

Last modified onวันพฤหัสบดี, 25 ตุลาคม 2561 15:07

Latest from Super User