ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าพบนายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าพบนายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี และหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อพบปะและหารือการทำงานร่วมกันในประเด็นยุทธศาสตร์ใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย ระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560 – 2579) ซึ่งประกอบไปด้วย 4 ประเด็นยุทธศาสตร์ ได้แก่ การพัฒนาท้องถิ่น การผลิตและพัฒนาครู การยกระดับคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาระบบบริหารจัดการ

Last modified onวันพฤหัสบดี, 25 ตุลาคม 2561 15:33

Latest from Super User