คุณวิทยา งามโขนง ผู้จัดการบริหารสาขา ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สาขาเพชรบุรี เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งใหม่ ณ สาขาเพชรบุรี พร้อมหารือแนวทางในการทำงานร่วมกัน เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม VIP ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User