การเเสดงภาคสนามคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ "ดอนขังใหญ่เกมส์" ครั้งที่ 32

#รางวัลความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมเเห่งปี
#รางวัลผู้นำเชียร์เเละกองเชียร์ยอดเยี่ยม
การเเข่งขันกีฬาระหว่างคณะดอนขังใหญ่เกมส์ครั้งที่ ๓๒

Latest from Super User