โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เชิญชวนน้องๆ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 - 6 เข้าร่วมสอบเพื่อวัดความเป็นเลิศทางวิชาการกับข้อสอบ "เพชรสาธิต" ประจำปีการศึกษา 2561 ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท

Last modified onวันศุกร์, 02 พฤศจิกายน 2561 14:30

Latest from Super User