สนทนากลุ่มตรวจสอบผลงานของมหาวิทยาลัย

คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย นายพิชัย ขำเพชร ประธานกรรมการ จัดการสนทนากลุ่มเพื่อตรวจสอบผลงานของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย เข้าร่วม เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โอกาสนี้ คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จะเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาชาติ เยี่ยมชมชุมชนต้นแบบตามโครงการพัฒนาท้องถิ่น ตามพันธกิจมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชมวิทยาเขตโป่งสบอด มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันจันทร์, 05 พฤศจิกายน 2561 13:02