จะมีอะไรดีไปกว่าการเข้ามาหย่อนกายในคาเฟ่เงียบสงบ ร่มรื่น จิบกาแฟหอมกลมกล่อม ลองแวะมาที่ "PBRU Think Cafe" ร้านกาแฟเปิดใหม่ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ เบเกอรี่ หรือขนมปังปิ้ง ในราคาที่เป็นมิตร "PBRU Think Cafe" เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00- 17.00 น. แล้วพบกันนะคะ

Last modified onวันพุธ, 02 มกราคม 2562 15:43

Latest from Super User