มีข้อผิดพลาด
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 1227
  • JFile: :read: Unable to open file: /var/www/html/ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.7/jquery.min.js
  • JFile: :read: Unable to open file: /var/www/html/components/com_k2/js/k2.js?v2.6.8&sitepath=/

essay2019

การประกวดเขียนเรียงความ "คนของพระราชา สร้างจิตอาสาพัฒนาสังคม"

1.เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ภาคปกติ
2.เขียนเรียงความด้วยลายมือตนเอง จำนวน 1 หน้า กระดาษ A4 พร้อมเขียน ชื่อ-สกุล สาขาวิชา คณะวิชาและเบอร์โทรศัพท์
3.ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับรางวัลดังนี้
3.1 รางวัลชนะเลิศ 1,500 บาท
3.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 1,000 บาท
3.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 500 บาท

ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถส่งผลงานการประกวด ณ งานกิจกรรมนักศึกษา ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 และจะประกาศผลภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

icon blue rwd

>>> ดาวน์โหลดประกาศ<<<

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon@Line   พิมพ์ @pbru หรือ >>คลิกที่นี่<<
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

Last modified onวันอังคาร, 08 มกราคม 2562 15:49