โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างและพัฒนาวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี
ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับใบวุฒิบัตรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างและพัฒนาวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร สามารถสมัครได้ที่
นายทศพร ลิ้มดำเนิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี
หมายเลขโทรศัพท์ 097-012-1693
หรือที่ร้านกาแฟ PBRU Think café มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สนใจติดต่อสมัครเข้าโครงการ
* ทศพร ลิ้มดำเนิน 097 012 1693
* นรกมล สิงห์เล็ก 083 525 2349
ร้านกาแฟ PBRU Think cafe

Latest from Super User