สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.เพชรบุรี ให้บริการห้องต้นหว้าเพื่อรายงานความก้าวหน้าต่อท่านกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เกี่ยวกับแผนการเดินทางและกำหนดการพิธีลงนามเอกสารความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยมะริด กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ณ มหาวิทยาลัยมะริด อ.เมืองมะริด จังหวัดมะริด มณฑลตะนาวศรี สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ซึ่งให้การต้อนรับและรายงานความก้าวหน้าโดย ผศ.ดร. เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดร. กฤษฎา ตั้งชวาล ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้รับผิดชอบโครงการ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพียง...

Latest from Super User