58745896

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพุทธศักราช 2562 ที่มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ร่วมกับแพทย์สภาและกระทรวงสาธารณสุข สถาบันพระปกเกล้าและนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 7
โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้จัดนิทรรศการ “ตามรอยเสด็จฯ เพชรบุรี”และได้มอบหนังสือรอยเสด็จฯ เพชรบุรี และหนังสือชุดพื้นภูมิเพชรบุรี ให้กับศาสตราจารย์กิตติคุณนายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์

Last modified onวันอังคาร, 14 พฤษภาคม 2562 14:31

Latest from Super User