มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับเกียรติจากชมรมไทยทรงดำเพชรบุรี ตำบลหนองปรง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ให้เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ศึกษาไตดำบ้านหนองเข้ ณ ศาลาอเนกประสงค์หมู่ 5 บ้านหนองเข้

75245896

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมงาน เพื่อสืบสาน อนุรักษ์วัฒนธรรมของชาวไทยทรงดำ ให้ลูกหลานได้เรียนรู้ด้านภาษาของไทยดำและให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมบ้านหนองเข้

Last modified onวันอังคาร, 14 พฤษภาคม 2562 14:39

Latest from Super User