458

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานการประชุมผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ กร.กฤตชน วงศ์รัตน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมพบปะ พูดคุยกับผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม 1121 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
โดยกิจกรรมในช่วงเช้า เป็นการแลกเปลี่ยน ให้ข้อเสนอแนะระหว่างผู้บริหารโรงเรียนกับผู้ปกครอง ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการพบอาจารย์ที่ปรึกษาในแต่ละระดับชั้น

Last modified onวันอังคาร, 14 พฤษภาคม 2562 14:39

Latest from Super User