ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 11 หลัง โดยวิธีประมูลวาจา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จะทำการประมูลขายทอดตลาดบ้านพัก จำนวน 11 หลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประมูลขายทอดตลาดบ้านพักราชการ จำนวน 11 หลัง โดยวิธีประมูลวาจา

Latest from Super User