หารือแนวทางการดำเนินงาน

สลจ. วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เข้าพบอธิการบดีฯ หารือการดำเนินงานเพิื่อใช้เป็นแนวทางในการสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมะริด

วันที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น. ณ ห้องรับรอง VIP ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาวนี เผือกบัวขาว ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับคณะจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนชัย พงษ์นาค รองอธิการบดี วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับมอบนโยบายจากพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในการสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ในภูมิภาคอาเซียน โดยยกตัวอย่างการดำเนินกิจกรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่ดำเนินการร่วมกับมหาวิทยาลัยมะริด สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมจนนำไปสู่การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

ทั้งนี้ ทางคณะสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร ได้เข้าปรึกษาหารือกับอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและผู้เกี่ยวข้องในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว เพิื่อใช้เป็นแนวทางในการสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมะริดต่อไปในอนาคต

Last modified onวันศุกร์, 07 มิถุนายน 2562 16:01