ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้ในวันซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศรับสมัครผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้ในวันซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 โดยการคัดเลือกใช้วิธีการเปิดซองประมูล บัดนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ผลการคัดเลือกผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้ในวันซ้อมพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561

Last modified onวันศุกร์, 07 มิถุนายน 2562 22:15