มอบอุปกรณ์การแพทย์

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมให้การต้อนรับคณะโรตารี ในพิธีมอบอุปกรณ์การแพทย์พระราชทานพระนามาภิไธย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายแพทย์สมัย ศิริทองถาวร รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต เป็นประธาน ร่วมด้วยนายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี สโมสรโรตารีเพชรบุรี เหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี  เข้าร่วม

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาววิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Last modified onวันอังคาร, 11 มิถุนายน 2562 15:49