ข่าวสื่อสารองค์กร

สนับสนุนทุนการศึกษา

สนับสนุนทุนการศึกษา

ช่วงบ่ายวันที่ 11 มิถุนายน 2562  ณ ห้องรับรอง VIP ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และอาจารย์ ดร.กรกมล ชนะโรจน์รุ่งเรือง อาจารย์ประจำสาขาสวิชาภาษาจีน ให้การต้อนรับคุณชลิตพงศ์ สิริธนนนท์สกุล เจ้าของบริษัท Huahin Supsiri Property ที่มามอบทุนการศึกษาให้กับนางสาวปัณธิมา เอี่ยมสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาในส่วนของค่าบำรุงการศึกษาที่ประเทศจีน

นางสาวปัณธิมา เอี่ยมสวัสดิ์ ได้รับทุนการศึกษาแลกเปลี่ยนไปศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน เป็นระยะเวลา 1 ปี แต่ทางครอบครัวขาดแคลนทุนทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงได้หาผู้สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา เนื่องจากนักศึกษามีผลการเรียนดีและมีความประพฤติดี หากไม่ได้จัดหาผู้สนุบสนุนทุนเกรงว่านักศึกษาจะเสียโอกาสในการเปิดประสบการณ์

ด้านนางสาวปัณธิมา เอี่ยมสวัสดิ์ ได้กล่าวขอบคุณ คุณชลิตพงศ์ สิริธนนนท์สกุล ที่ได้อนุเคราะห์สนับสนุนทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท ตนขอสัญญาว่าจะใช้เงินจำนวนนี้ให้คุ้มค่าและมีประโยชน์มากที่สุด และที่สำคัญต้องขอขอบคุณทางมหาวิทยาลัยฯ ที่ช่วยผลักดันให้ตนเองได้มีโอกาสไปศึกษาต่อ ณ ประเทศจีน

#

รายงานโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุ

 

Last modified onวันพุธ, 12 มิถุนายน 2562 10:16

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

เกี่ยวกับ PBRU

สำหรับบุคลากร

Log in

fb iconLog in with Facebook
create an account