แจ้งเรื่องจุดจอดรถและเส้นทางการเดินรถ ภายในมหาวิทยาลัย เฉพาะวันที่ 16 มิถุนายน 62 (วันซ้อมใหญ่)

แจ้งเรื่องจุดจอดรถและเส้นทางการเดินรถ ภายในมหาวิทยาลัย เฉพาะวันที่ 16 มิถุนายน 62

(วันซ้อมใหญ่)

จุดจอดรถ ( เฉพาะวันที่ 16 มิถุนายน 62 ) วันซ้อมใหญ่
บริเวณที่จอดรถ
1 ลานหน้าอาคารเพชรน้ำหนึ่งและบริเวณโดยรอบ
2 ลานหน้าอาคารวิทยาภิรมย์ (อาคาร 14)
3 ด้านหลังอาคารวิทยาภิรมย์ (อาคาร 14)
4 ที่จอดรถข้างอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์
5 ลานจอดรถหน้าอาคาร 3 และ 5
6 ลานจอดรถด้านข้างอาคาร 3
7 ลานจอดรถหน้าอาคาร 8
8 ริมถนนด้านข้างอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ประยุกต์
9 ด้านหน้าอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ประยุกต์
10 ริมถนนฝั่งขวาตั้งแต่หน้าอาคารวิศวกรรมเครื่องกล
ถึงหน้าโรงเรียนการอาหารนานาชาติ
11 ที่จอดรถและลานหน้าโรงอาหาร 2
12 ลานจอดหลังอาคารโรงเรียนการอาหารนานาชาติ
13 ริมถนนฝั่งซ้ายจากโรงอาหาร 2 ถึงอาคารยิมเนเซียม 2
14 ลานจอดรถรอบอาคารสระว่ายน้ำ
15 ลานจอดรถชั่วคราวทางทิศเหนือของสนามกีฬากลาง
16 พื้นที่ว่างบริเวณอาคารธนาคารขยะ

เส้นทางการเดินรถ ( ทางเดียว ) วันที่ 16 มิถุนายน 62 ซ้อมใหญ่

1 จากทางเข้าหลัก (ประตู 1 ) วิ่งตรงตามทางผ่านอาคารแพทย์แผนไทย ให้วิ่งตรงไปถึงสี่แยกอาคาร 25 แล้วเลี้ยวขวา

2 จากนั้นวิ่งผ่านหน้าอาคารวิศวกรรมศาสตร์ฯ จนถึงสามแยกอาคาร 7 ให้เลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งตรงไปถึงสามแยกอาคารโรงเรียนการอาหารนานาชาติแล้วเลี้ยวซ้ายวิ่งตรงไปตามทางจะผ่านด้านหลังหอพัก นศ. จนถึงสามแยกอาคารที่พักอาจารย์ แฟลตเอ ให้เลี้ยวซ้าย แล้ววิ่งตรงไปจะผ่านอาคารยิมเนเซียม 2 จนถึงอาคาร 26 แล้วเลี้ยวขวา จะเจอประตูทางออก 2

3 จากทางออกประตู 2 ให้เลี้ยวขวาวิ่งไปตามถนนบ้านบ่อพราหม์จนถึงคลองชลประทานให้เลี้ยวซ้ายขึ้นถนนลาดโพธิ์ แล้ววิ่งจนสุดทางจะเจอถนนสายเพชรบุรี-หาดเจ้าสำราญ