มีข้อผิดพลาด
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 1227
  • JFile: :read: Unable to open file: /var/www/html/ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.7/jquery.min.js
  • JFile: :read: Unable to open file: /var/www/html/components/com_k2/js/k2.js?v2.6.8&sitepath=/

ปฏิทินกิจกรรมของนักศึกษาใหม่ รหัส 62

ปฏทนกจกรรมปฐมนเทศ 62

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
----------------------------------------

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์

>>> ปฏิทินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร

กิจกรรมปฐมนิเทศส่วนกลาง

>>>คลิ๊กเพื่ออ่านหรือดาวน์โหลด<<<

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

LINE Icon@Line   พิมพ์ @pbru หรือ >>คลิกที่นี่<<
   facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
   facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี

Last modified onวันจันทร์, 01 กรกฎาคม 2562 22:52