สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมต้อนรับ Young Smart Farmer (YSF) เพื่อบรรยายให้ความรู้ เรื่อง ระบบฟาร์มอัจฉริยะ

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 ผศ.ดร.ปาณิศา แก้วสวัสดิ์ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมต้อนรับ Young Smart Farmer (YSF)  เพื่อบรรยายให้ความรู้ เรื่อง ระบบฟาร์มอัจฉริยะ พร้อมทั้งให้ เยี่ยมชมโรงเรือนอัจฉริยะ ซึ่งพัฒนาโดยคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร ในการอบรมหลักสูตรพัฒนาเกษตรกรรุ่นใหม่ให้เป็น Young Smart Farmer ครั้งที่ 3 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User