โปรดหลีกเลี่ยง การใช้ถนน สาย เพชรบุรี-หาดเจ้า ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 62 ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น.

เรื่อง โปรดหลีกเลี่ยง การใช้ถนน สาย เพชรบุรี-หาดเจ้า
ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 62 ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00น.

เนื่องจากใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเป็นสนามสอบบรรจุข้าราชการและพนักงานท้องถิ่น ซึ่งมีผู้เข้าสอบประมาณ4,700 คน

แจ้งเตือนผู้สัญจรผ่านถนนสาย เพชรบุรี-หาดเจ้า อาจพบปัญหาการจราจรติดขัด

โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางในวันและเวลาดังกล่าว

ตรวจสอบเส้นทาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

Latest from Super User