วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยถวายเทียนพรรษาคณะวิทยาการจัดการ ณ วัดธรรมรังษี
การจัดกิจกรรมครั้งนี้ นักศึกษาได้ตระหนักถึงการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
อันดีงามของไทยและเป็นการช่วยส่งเสริมประเพณีไทยที่ดีงามต่อไป
# ขอบคุณคณาจารย์ทุกท่านที่เข้าร่วมถวายเทียนพรรษา
# ขอบคุณนักศึกษาใหม่ 2562 ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม
# ขอบคุณทีมงานสโมสรนักศึกษา 61 และ 62
# ขอบคุณ MS PBRU

Last modified onวันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2562 11:02