เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.30 น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อ.ปองพล รักการงาน พร้อมทั้งคณาจารย์และนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 ร่วมกันนำเทียนจํานําพรรษาถวายคณะสงฆ์ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2562 ณ วัดกำแพงแลง อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยได้ฟังธรรมเทศนาจาก พระอธิการศราวุธ สุทฺธสีโล เจ้าอาวาสวัดกำแพงแลง นอกจากนั้นยังได้ร่วมถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อนำไปบริจาคให้โรงเรียนที่ยากไร้อีกด้วย

Latest from Super User