ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ อาคารนิวัตสโมสร (อาคาร 25) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> รับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม

Last modified onวันศุกร์, 12 กรกฎาคม 2562 15:39

Latest from Super User