เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย อ.ปองพล รักการงาน รองคณบดีฯ ได้จัดโครงการกีฬาวิศวกรรมสัมพันธ์และความสามัคคี ณ ห้องประชุม 200 ที่นั่ง คณะวิศวฯ โดยเป็นกิจกรรมเพื่อสร้างความรักและความสามัคคี ให้กับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 อีกทั้งยังได้เชิญตัวแทนศิษย์เก่า คุณธนกฤต เกตุไขศรี และคุณธวัชชัย ล้อแก้วมณี ร่วมเสวนา ในเรื่อง” ชีวิตในรั้ววิศวฯ “ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มีแนวทางในการเรียนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยฯ

Latest from Super User