มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและสมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี ผนึกกำลังจัดการแข่งขันเดิน – วิ่งการกุศล ราชภัฏเพชรบุรีมินิ - ซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2019 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อเช้าวันที่ 4 สิงหาคม 2562

Latest from Super User